kiem tien voi website

Trong thế giới Online thì có rất nhiều cách kiếm tiền Online khác nhau, Phải nó là có hàng trăm hàng ngàn cách khác nhau tuy nhiên cũng sẽ có tập hợp những cách phổ biến nhất và những cách được nhiều người làm nhất và bạn có thể xem những cách kiếm tiền Online đó tại đây. Tuy nhiên thì bài này chỉ có nói về kiếm tiền Online với Website, tức dùng website để tạo ra tiền. Việc kiếm tiền Online thì trên phân nữa là cần Website rồi. Vậy nên nếu bạn đang muốn kiếm tiền bằng website thì bạn nên học cách tạo website, nó rất đơn giản thôi. Bất kì ai cũng có thể học được và bạn có tùy chỉnh website theo ý của mình.

4 Cách Kiếm Tiền Online Từ Website

kiem tien voi website

Sau đây là những cách để bạn có thể bắt đầu. Và chắc là ai một khi đã muốn có website thì chắc cũng có ý định trong đầu về cách sữ dụng website cho riêng mình rồi nhỉ. Nhưng bài này mục đích cũng cho mọi người thấy được nhiều cơ hội hơn khi làm webiste và kiếm tiền từ nó.

 1. Website để bán hàng: là dạng website thường gặp nhất, mọi người đang sản phẩm của mình lên website và thường thì hy vọng 1 cách nào đó có người vào website. Vậy nên bạn cần phải đọc bài này “Cách để website có traffic” Để biết cách làm sao để bán được hàng. Website bán hàng mà muốn bán được nhiều hàng thì bạn cũng cần phải có cái nhìn thẩm mỹ, website đẹp và dễ sữ dụng.
  kiem tien voi website ban hang
  Một website bán hàng thường có 2 dạng là: Bán sản phẩm và bán dịch vụ.
  Bán sản phẩm tức là bạn có thể bán những thứ như Quần áo, giày dép, bán máy ảnh, bán điện thoại …. bạn có thể bán bất kỳ thứ gì trên website. Sự thật là đã có nhiều website bán rau hay bán mấy cây khô cũng có thể bán được.
  Bán dịch vụ là bao gồm những dịch vụ của công ty và doanh nghiệp đó cung cấp như dịch vụ luật sư, dịch vụ thiết kế website, dịch vụ sữa máy lạnh … tất cả những dịch vụ này đều có lượng tìm kiếm rất nhiều trên google
  Nếu những Website bán hàng có chiến lượt tốt thì sẽ là người bán hàng tự động và giá cực rẻ cho bạn. Là một trong những cách kiếm tiền Online hiệu quả nhất hiện nay. Ngoài ra đây cũng có thể nói là cách dễ kiếm tiền nhất so với những cách ở dưới. Tuy nhiên cách này thường thì bạn phải bỏ vốn ra để nhập hàng hoặc phải có công ty để mở dịch vụ.
 2. Website chạy affiliate: Là một phong trào mới nổi khi mà accesstrade và masoffer đang hình thành và phổ biến rộng rãi. Với cách này bạn thường xây dựng website coupon, website mã giảm giá, website review đánh giá sản phẩm để khi người ta tìm tời website của bạn. Họ thấy hay và mua hàng thì bạn sẽ được 1 phân hoa hồng.
  website kiem tien bang affliate
  – Với hình thức này bạn không cần bỏ vốn chính lá đặc điểm hay nhất của hình thức này, vì bạn chỉ bán giùm cho người ta, có hàng ngàn hàng triệu sản phẩm để bạn chọn và lúc này công việc của bạn chỉ là làm website, trang trí cho đẹp và đặt link tiếp thị liên kết rồi sau đó kiếm người vào website thôi.
  – Đây là hình thức tạo thu nhập thụ động cho bạn rất tốt, cũng như sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến thức về marketing Online. Ngoài ra nếu ở một trình độ cao thì làm website ở nước ngoài sẽ có thể kiếm được rất nhiều tiền. Mình cũng sẽ có hướng dẫn riêng cho bạn về cách kiếm tiền với affiliate.
 3. Website để đặt quảng cáo: Tức là những website chuyên chỉ để đặt quảng cáo, bạn có thể đặt quảng cáo adsense, quảng cáo adnow …. rất nhiều mạng quảng cáo khác nhau. Đây là những website dạng tin tức, dạng hướng dẫn…. và bạn sẽ thấy quảng cáo của nó trên toàn site.
  Website kiem tien bang quang cao
  – Một website 10k đến 20k traffic cũng có thể giúp bạn kiếm dc 5 đến 10 triệu mỗi tháng. Ngoài ra không chỉ những bạn được đặt quảng cáo mà rất nhiều thương hiệu khác cũng như những người muốn mua backlink đều muốn đặt trên site bạn. 1 bài viết trên website thường có giá từ 200 đến 1 triệu cho 1 bài viết. Đó là website nhỏ và trung bình.
  – Làm website để đặt quảng cáo đòi hỏi bạn phải có rất nhiều bài viết và công sức để xây dựng hình thành website. Nếu bạn là người mới thì nên tìm hiểu và chọn cho mình 1 hướng đi nhẹ nhàng hơn, hoặc có kế hoạch kiếm tiền khi website còn yếu trước khi đặt quảng cáo.
 4. Làm website để xây dụng thương hiệu: Một website có những thông tin của bạn, kết hợp với độ nổi tiếng trên mạng xã hội của bạn nữa tạo nên độ tin tưởng nhất định tới website. Xây dựng thương hiệu là hình thức đi cần thiết của bất kì ai, hay bất kì doanh nghiệp nào. Cho dù website của bạn không chạy ads, cho dù website của bạn bị google phạt thì cũng không sao, vì khách hàng của bạn đến từ mạng xã hội và gõ trực tiếp website trên thanh URL.
  xay dung website thuong hieu
  – Xây dựng thương hiệu trong 1 lĩnh vực nào đó tạo sự phát triển bền vững cho bạn trong 1 lĩnh vực đó. Công việc của bạn là làm tốt công việc của mình và liên tục cập nhật kiến thức mới, tránh bị “bóc phốt” thì thương hiệu của bạn sẽ tồn tại rất rất lâu dài.
  – Xây dựng thương hiệu thường đi kèm với website mang tên hoặc doanh nghiệp của bạn, những domain thường phải dễ nhớ và không bị lẫn với người khác.

Những bước để kiếm tiền bằng website

Nói là như vậy, nhưng thật ra đâu có dễ, vậy phải làm sao để có tiền với website này.

 • Lên kế hoạch xây dựng website tự ý tưởng của bạn. Bạn muốn bán cái gì, muốn làm affiliate cái gì, hay muốn xây dựng website tin tức thể loại nào. Viết ra và bắt đầu nghiên cứu từ khóa
 • Nghiên cứu từ khóa, bao gồm những từ khóa dễ lên, những từ khóa khó lên. Gom nhóm sao cho hợp lý. và làm một kế hoạch chi tiết, có thời gian có hoạch định rõ ràng. Và dự tình thời gian bao lâu nó sẽ kiếm được lại tiền cho bạn.
 • Xác định mục đích và tiến hành xây dựng website cho đúng mục đích, đúng chủ đề và nhất là đúng kế hoạch đề ra. Ở bước này bạn cần phải tối ưu liên kết nội bộ cho website ngay từ bây giờ luôn vì sau này muốn tôi ưu lại rất khó và không kiểm soát, kiểm soát liên kết nội bộ nên nằm ở trên Plan, thay vì để sau này thay
 • Tiến hành SEO, chạy ads hoặc tìm cách kéo traffic cho website. Website chỉ thật sự có ý nghĩ nếu có người truy cập vào. Vậy nên công việc quan trọng nhất đó chính là làm sao để có người dùng vào website. Khi có người dùng vào website thì bạn mới có thể kiếm được tiền.
 • Phân tích người dùng và tối ưu: Đây là một phần không kém quan trọng, một website thường chưa tôi ưu sau khi có traffic, tối ưu tức là làm sao để tăng tỉ lệ chuyển đổi để tăng doanh thu nhanh nhất. Người dùng đến từ đâu, đi đến đâu, tracking như thế nào để remarketing, hay đơn giản hơn như màu website đúng chưa, sitebar nên nằm bên nào, … và rất rất nhiều thứ nữa mà dù là một cao thủ thì cũng cần phải học những điều này.

ban website kiem tien

Trên là quy trình để kiếm tiền với website. Và mình xin nói thêm một cách nữa để kiếm tiền với website cực kỳ hiệu quả, cách này chỉ dành cho những ai đã thành thạo và có kinh nghiệm lâu năm, có nhiều người đã biết nhưng thường hay quên vì nó không phổ biến ở Việt Nam đó chính là bán website, bạn có thể bán website của bạn hoặc đấu giá tên miền nếu đó là một tên miền đẹp. Và bạn có thể kiếm được số tiền gấp 10 lần số tiền bạn kiếm được từ website đó trong 1 tháng. -> Đây là một cách kiếm tiền Online thường gặp ở nước ngoài nhưng lại ít phổ biến ở Việt Nam vì lý do ngôn ngữ. Nhưng bạn vẫn có thể kiếm được nếu biết cách.

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *