Quảng cáo Adwords là một trong những cách hiểu quả nhất để tiếp cận khách hàng. Đây là hình thức nhanh nhất để có thể bán hàng mà không một hình thức nào có thể làm được, ngay cả chạy quảng cáo facebook cũng không thể bán hàng nhanh bằng Adwords. Vậy nên bạn nên chú ý đến phương thức này đầu tiên ngay sau khi có một Website hoàn chỉnh. Và chúng tôi GTX-Team cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Adwords với chi phí thấp nhất và tối ưu nhất dành cho bạn.

Trước khi chạy adwords chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chạy sao cho hiệu quả, hoặc nên chạy những từ khóa nào. Chúng tôi đã và đang thực hiện chạy quảng cáo ở những lĩnh vực cạnh tranh cao, nhưng vẫn tối ưu được hiệu quả cũng như có được giá thầu thấp nhất.

Dịch Vụ Quảng Cáo Google Của GTX-Team

Dịch vụ chạy quảng cáo Adwords

Đây là dịch vụ bao gồm cả từ tư vấn -> tối ưu -> lên chiến dịch -> tối ưu giá thầu  -> Tối ưu quảng cáo ... chúng tôi luôn liên tục cập nhật để giúp bạn phát triển và tăng độ hiệu quả của chiến dịch liên tục. 

Chúng tôi nhận chạy quảng cáo ngân sách từ 500.000 vnd đến 200.000.000 vnd/tháng trong hầu hết các lĩnh vực. Chúng tôi không nhận chạy các lĩnh vực nhạy cảm như 18+, chất gây nghiện, chất gây hại ...

Dịch vụ hướng dẫn chạy quảng cáo google

Đây là dịch vụ hướng dẫn bạn từ cách tạo tài khoản cho đến cách tối ưu sao cho tốt nhất cho website. Và hướng dẫn tối ưu như thế nào cho có giá thầu tốt nhất. Và bạn sẽ tự chạy và tự tối ưu.

Chi phí: 1.000.000 đồng - học qua teamview và skype

  • Bạn sẽ biết chạy và tối ưu google adwords
  • Không phụ thuộc vào bất kỳ ai hay công ty nào

Yêu cầu: Có thẻ Visa hoặc mastercard

Tại Sao Lại Chọn Chúng Tôi

  • Kinh Nghiệm Từng Chạy Rất Nhiều Chiến Dịch Và Đối Tác Lớn
  • Luôn luôn tối ưu liên tục để giúp doanh nghiệp của bạn đạt được kết quả tốt nhất
  • Tư vấn cho bạn dùng cách nào tốt nhất, chạy sản phẩm nào tốt hơn, và đề ra những kế hoạch để phát triển website của bạn sao cho tăng tỉ lệ khách hàng vào nhiều nhất và tỉ lệ chuyển đổi cao
  • Được hỗ trợ và giảm giá khi đăng ký nhiều dịch vụ của chúng tôi
  • CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VỚI TÂM Ý MUỐN NHỮNG ĐIỀU TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi sẽ tư vấn cũng như giúp bạn dùng Google Analytics để đo lường cũng như tìm cách tối ưu nhất cho bạn. Ngoài ra thì chúng tôi nhận tư vấn trang website sao cho vừa tối ưu cho Adwords, vừa tối ưu cho SEO. Đối với những dự án có ngân sách lớn thì hỗ trợ tạo những trang landing để tối ưu nhất cho adwords, giúp bạn giảm thiểu chi phí ở mức tối đa.

Những câu hỏi thường gặp!

Chi phí chạy quảng cáo google là bao nhiêu?

Chi phí là do bạn đặt ra, bạn có thể chạy từ 500.000 tới 200 triệu. Tùy ngân sách của công ty. Tuy nhiên bạn cũng có thể chạy 1 ít trước ví dụ chạy 3tr/tháng, nhưng thấy hiệu quả sẽ tăng ngân sách lên 30tr/tháng cũng đều được.

Mình muốn học chạy adwords

Team mình ở BMT, daklak vì thế bạn có thể học trực tiếp nếu bạn đang ở BMT và nếu ở nơi khác thì có thể học qua Teamview và Skype đều được.

Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ dịch vụ chạy quảng cáo google adwords tại BMT. Ai ở BMT nhớ báo mình nhé.

Nếu chạy không hiệu quả thì sao?

Để chạy hiệu quả được dịch vụ thì bạn cần phải chờ đợi 1 thời gian từ 1 đến 2 tuần để tối ưu tốt nhất giá thầu, tuy nhiên nếu vẫn không hiệu quả thì bạn có thể dừng chiến dịch bất kỳ lúc nào.

Tôi sẽ kiếm được bao nhiêu người vào Website
Làm sao để chạy được hiệu quả?

Ngoài tối ưu giá thầu thì bạn còn phải tối ưu cả website, làm sao để điều hướng người dùng, làm sao để tăng sự thuyết phục cho khách hàng, nếu muốn chúng tôi sẽ nghiên cứu và tư vấn cụ thể cho bạn.