Đây là dịch vụ SEO chuyên nghiệp với phương châm mong muốn đưa doanh nghiệp của bạn làm lên vị trí #1 lĩnh vực của bạn. Chúng tôi không đơn giản là dịch vụ SEO, chúng tôi muốn bạn được tối ưu nhất để bạn được hàng. Vì thế chúng tôi muốn bạn có cái nhìn và luôn có sự lựa chọn tốt nhất khi đến với dịch vụ của GTX-Team

GTX Team Có Gì?

Đây là những dịch vụ nhỏ bao gồm trong dịch vụ SEO của GTX-Team, để giúp bạn có cái nhìn tổng thể và sự chọn lựa tốt nhất. Bạn có thể chọn lựa những cách SEO phù hợp với mình. Nếu bạn là người có kinh nghiệm thì hãy đưa ra chiến lược và cách SEO cho riêng mình. Còn nếu muốn tư vấn thì bạn có thể gữi email cho chúng tôi, hoặc liên hệ trực tiếp trên website để được tư vấn cách để phát triển website bạn tốt nhất và phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp bạn.

Dịch Vụ SEO Từ Khóa

Đây là dịch vụ SEO theo từ khóa bạn mong muốn lên top. Bạn chọn cho mình những từ khóa mà bạn mong muốn nó đứng top. Và chúng tôi sẽ đưa nó lên top 1 của Google. SEO từ khóa là một cách SEO thường gặp nhất để bạn nhanh chóng có được khách hàng

 • Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những từ khóa tốt nhất mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao mà lại phù hợp với túi tiền.
 • Dành cho những website bán 1 loại sản phẩm nhất định.
 • Thời gian lên top từ 2 đến 6 tháng tùy thuộc vào độ khó của từ khóa.

Dịch Vụ SEO Tổng Thể

Là một dịch vụ giúp bạn kiếm được hàng ngàn hàng chục ngàn traffic mỗi ngày và lên top hàng loạt từ khóa cũng những bài viết và sản phẩm của bạn đều được lên top. Bạn có thể không phải đứng nhất từ khóa đó nhưng bạn sẽ là người đứng đầu lĩnh vực của bạn.

 • SEO tổng thể thường có chi phí cao hơn, nhưng xét lâu dài thì hiệu quả hơn rất nhiều, vì bạn có sẽ đứng top rất nhiều keyword khác nhau
 • Bạn cần nhiều bài viết trên website và định hướng đứng đầu lĩnh vực.
 • Thời gian SEO tổng thể thường từ 6 đến 8 tháng

Nhân Viên SEO Online

Đây là một dịch vụ riêng của GTX-Team. Vì bạn có thể thuê một nhân viên SEO cho bạn vào 1 thời gian nhất định trong ngày. Và nhân viên sẽ SEO website của bạn và bạn chỉ trả lương cho nhân viên này, và đặt ra KPI cho nhân viên thực hiện

 • Với chi phí từ 2 đến 5 triệu/tháng để có một nhân viên SEO tốt, giải quyết được vấn đề cho bạn. Nhân viên này sẽ được GTX-Team đào tạo đảm bảo cho bạn có một nhân viên tốt nhất.
 • Bạn có thể SEO nhiều website 1 lúc. Và làm nhiều website khác nhau website, nhiều dự án

Dịch Vụ Tạo Kế Hoạch SEO- Chiếm Lĩnh Thị Trường

Bạn đang có nhân viên SEO hoặc chưa có thì có thể gửi GTX-Team đào tạo. Và một trong những thứ mà một SEOer hoặc một người kinh doanh ít kinh nghiệm nhất đó chính là kế hoạch SEO. Vậy nên GTX-Team mở dịch vụ này bao gồm nghiên cứu từ khóa, nghiên cứa thị trường. Tạo kế hoạch xây dựng bài viết như thế nào, tạo link nội bộ như thế nào, làm sao để lên top nhiều từ khóa. Làm sao để SEO nhanh lên. Và cả mô hình xây dựng backlink luôn. Và bạn chỉ cần 1 nhân viên chăm chỉ thôi là cũng có thể SEO cho website của bạn. thậm chí bạn không cần phải biết SEO là gì chỉ cần làm đúng kế hoạch cũng sẽ có thành quả cho doanh nghiệp bạn.

 • Đây là dịch vụ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cao nhất. Số tiền để lập kế hoạch SEO chỉ từ 500.000 đến 3.000.000 nhưng bạn sẽ có được một kế hoạch SEO, có cái để kiểm tra nhân viên có làm đúng tiến độ không, và hiểu được những công việc cần làm trong SEO. Và có thể áp dụng cho nhiều dự án sau này của bạn.
 • Đây là một dịch vụ duy nhất tại GTX-Team đảm bảo cho doanh nghiệp có thể hạn chế những rủi ro khi thuê SEOer. Bạn sẽ không phải lo về vấn đề thuê dịch vụ SEO mà không biết dự án có thành công không. bỏ 3 đến 6 tháng mà dự án không thành công là một điều rất tồi tệ.
 • GTX-Team sẽ hổ trợ đào tạo nhân viên của bạn thành một nhân viên SEO.

Tại Sao Lại Chọn GTX-Team

Đến với GTX-Team

 • Chúng tôi muốn bạn bán được hàng chứ không phải lên top, vì vậy chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng để đảm bảo bạn sẽ có khách hàng nhiều nhất sau khi SEO xong.
 • Bạn không cần lo lắng là google đang update gì, hay phải SEO như thế nào, làm sao để SEO
 • Giải quyết được bài toán lớn nhất đó chính là traffic và khách hàng. Bạn có thể mới vào nghề nhưng cũng có thể nhanh chóng chiếm được thị trường của bạn.
 • Chúng tôi là một team và có hệ thống vệ tinh lớn nên sẽ giúp bạn lên top nhanh nhất.
 • Tiết kiệm chi phí so với những công ty SEO. 
 • Luôn hướng tới người dùng và khách hàng nên website của bạn sẽ giữ được TOP lâu dài cho dù bạn không gia hạn hợp đồng duy trì SEO.
 • Có những cách thanh toán phù hợp để phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp bạn.
 • Có chiến lược tốt nhất để phát triển website của bạn, bạn có thể xem dịch vụ lập kế hoạch SEO của chúng tôi.
 • Chúng tôi có bao gồm dịch vụ từ thiết kế website cho tới SEO, Chạy Adword và Quảng cáo Facebook, giúp bạn chiếm lĩnh trên mọi lĩnh vực

Công việc của bạn là:

 • Cung cấp nội dung cho website của bạn theo đúng yêu cầu. Chúng tôi có thể viết cho bạn nhưng vì bạn là người hiểu rõ nhất trong lĩnh vực của bạn nên hy vọng bạn có thể cung cấp những nội dung hữu ích cho khách hàng.
 • Dùng Google Analytics để kiểm tra traffic hàng ngày. Và xem nó biến đổi từng ngày.
 • Theo dõi khách hàng và đơn hàng để chúng tôi tối ưu cho website tốt nhất và giúp bạn bán được hàng nhanh nhất.
 • Và quan trọng nhất là bạn cần phải đăng kí dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ SEO của GTX-Team có bao gồm cả những dịch vụ SEO website tin tức, SEO website để kiếm tiền Affiliate và cả những SEO blog thương hiệu cá nhân. Những trường hợp này bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thật kỹ trước khi làm dịch vụ.

Chúng tôi muốn bạn hiểu được SEO là gì và mong muốn của bạn trước khi đăng ký. Vậy nên bạn có thể tư vấn trực tiếp để tư vấn trước khi đăng ký.

Đăng Ký Dịch Vụ SEO Hôm Nay

Hiểu Về SEO và Dịch Vụ SEO

SEO (Search Engine Optimize) là dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp cho trang website của bạn đứng đầu trong trang 1 của Google. Và khi bạn đứng đầu thì sẽ có rất nhiều người tìm kiếm từ khóa đó và từ khóa liên quan. Và website của bạn sẽ có người vào và một số trong số đó sẽ trở thành khách hàng của bạn.

Đây là một cách đơn giản nhưng lâu dài giúp website của bạn nhanh chóng thống lĩnh thị trường dài lâu. và sau khi SEO bạn sẽ không cần phải trả chi phí như chạy quảng cáo facebook hay google adwords. Bạn có thể có được một nguồn khách hàng bằng phương pháp thụ động này.

SEO là phương pháp không phải là chắc chắn, nếu lĩnh vực của bạn cạnh tranh cao thì ngay cả chúng tôi có hệ thống và cách SEO tốt cũng chưa chắc có thể giúp bạn đứng đầu được. Vậy nhưng chúng tôi sẽ hoàn tiền nếu chúng tôi không làm được.

Chúng tôi làm việc với nhiệt tâm nên chúng tôi sẽ tư vấn cho cho bạn những từ khóa tốt nhất, cũng như chiến lượt tốt nhất để bạn có thể thống trị thị trường nhanh và đỡ tốn kém nhất.

GTX Team là một nhóm những người có cùng đam mê Digital marketing, vậy nên chúng tôi có rất nhiều dịch vụ về quảng cáo khác nhau kể cả wifi marketing và sms marketing. Ngoài ra chúng tôi còn đào tạo SEO riêng nhân viên SEO cho các công ty muốn có nhân viên để làm SEO.

Dịch vụ SEO Website giá rẻ là ưu điểm của chúng tôi vì chúng tôi có hệ thống lớn trong nhiều lĩnh vực. Tuy vậy chúng tôi không nhận SEO những website cờ bạc và website có nội dung người lớn.

GTX-Team đã thực hiện rất nhiều từ khóa khó và giúp nhiều doanh nghiệp thống trị thị trường.

Những dự án đã sử dụng Dịch vụ SEO của GTX Team

Chúng tôi không nêu đích danh Website vì chúng tôi bảo mật thông tin cho khách hàng và tránh "bị những kẻ xấu phá hoại".

 • Thống lĩnh thị trường Zippo bằng key Zippo
 • Top 10 từ khóa Lắp mạng FPT HCM
 • Trở thành # nhà cung cấp các sản phẩm về Vape và thuốc lá điện tử
 • #1 Website về Kiếm Tiền Online
 • Chiếm những từ khóa về kem nở ngực, thuốc nở ngực.
 • Xây dựng Website tin tức có traffic trên 20k/ngày.
 • Top từ khóa mỹ phẩm xách tay
 • Top từ khóa camera hành trình
 • ....

Còn rất nhiều dự án khác nữa, và hy vọng có cả những dự án của bạn.

Những câu hỏi thường gặp!

Bạn có thể click vào liên hệ ở phía góc phải bàn hình, hoặc liên hệ trực tiếp qua facebook: fb.com/nhatphuongwiki , Ngoài ra thì có thể liên hệ qua Email: GTX.NhatPhuong@gmail.com hoặc hotline: 0975.447.248

Team mình hiện có ở Buôn Ma Thuột, Daklak và Hồ Chí Minh. Nên mình chỉ hỗ trợ gặp mặt trực tiếp tại 2 thành phố này. Chỉ có mặt ở những tỉnh khác nếu có cơ hội.

Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu SEO website của bạn không lên.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế Website. Tuy nhiên nếu bạn muốn có traffic >20k thì bạn phải có một lượng bài viết lớn và chất lượng để có thể đạt được số lượng traffic như vậy.

Tất nhiên là có nếu bạn ở BMT hoặc TP HCM. Ngoài ra chúng tôi còn nhận đào tạo nhân viên SEO nữa.

Đây là dịch vụ SEO hiệu quả uy tín của chúng tôi. bằng cách tôi sẽ tạo kế hoạch cho bạn và bạn chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn đúng tiến độ thì Website của bạn sẽ có sự phát triển vượt bậc và có thể nằm trong Top của google mà không cần bất kì dịch vụ SEO nào khác

Thông thường 1 dự án SEO có giá từ 15 triệu đến 200 triệu. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đăng kí dịch vụ. Bạn có thể trả số tiền đó trong vòng từ 3 đến 6 tháng. 

Chúng tôi không có nguyên tắc mũ trắng hay đen. Mà chúng tôi chỉ xây dựng với nên tảng mang lợi ích cho người đọc. Tạo nên độ chất lượng và độ trust của website.

Một điều nữa đó chính là GTX-Team nói không với spam, chúng tôi luôn muốn những thứ tốt nhất cho người dùng và khách hàng của chúng tôi. Đảm bảo cho bạn nếu bạn không gia hạn duy trì website thì website của bạn sẽ không bị rút link hoặc bị ảnh hưởng bởi những thuật toán mới của google. 

 • 1
  Share