Để bán hàng Online thì một website thì là điều đương nhiên rồi, Và với đa số sản phẩm vật lý thì website site bán hàng là thứ cực kỳ cần thiết. Nhưng chi phí để làm một website bán hàng với những công ty thì khá là mắc, với giá thương rơi vào tầm khoảng 3 triệu/năm cho một website. Nhưng bạn có thể tạo 1 trang website bán hàng chỉ với khoảng 500 ngàn nếu biết cách làm. Vậy làm sao để tạo Website bán hàng bằng WordPress. Mời bạn hãy đọc bài sau để biết thêm chi tiết

Cách để tạo Website bán hàng bằng WordPress

Để làm website bán hàng thì trước tiên bạn cũng phải biết cách tạo website bằng wordpress trước. Sau đó thì nhớ cài thêm plugin Woocommerce

Download plugin tại đây: https://wordpress.org/plugins/woocommerce/ Hoặc bạn có thể install trực tiếp trong trang luôn để cài nhanh hơn.

Đây là video hướng dẫn cụ thể cách để tạo website bán hàng bằng WordPress cụ thể

Những điều cần biết khi tạo Website bán hàng:

  1. Để tìm được theme bán hàng thì bạn có thể mua trên themeforest để mua được những theme đẹp, nếu muốn tiết kiệm hơn bạn cũng có thể mua ở Chotheme.com để tiết kiệm và giảm bớt chi phí.
    Ngoài ra thì những theme miễn phí cũng có rất nhiều, bạn có thể tìm bằng cách vào trong Dashboard của Website chọn Appearance -> Themes ->Add new -> Feature Filter -> Tích vào E-Woocommerce và lúc này sẽ hiển thị những theme được hỗ trợ Woocommerce dành cho bạn.
  2. Khi muốn có tính năng gì thì bạn nên google để tìm kiếm plugin thích hợp
  3. Woocommerce cũng có thể tích hợp nhiều hình thức thanh toán như paypal, bảo kim, ngân lượng …. ngoài ra có thể tùy chỉnh cách chọn thanh toán ở phần Shipping.

Đặt những câu hỏi phía dưới để biết thêm chi tiết về cách cài Website bán hàng!

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *